मला बहुतेक उद्या पासून ही सिरीयल live म्हणजे 8pm ला नाही बघायला मिळणार.
एक छोटीशी request, जो कोणी wu देईल, त्याने please (जरा) डिटेल मध्ये द्या.
Sony liv ला तर 24 hours नंतर upload होतो ना episode😡
Kyunki spin-off : Kyunki rishton ke bhi roop badalte hain
ICE REMOVED 20.3
Akshay Khanna Fa9La vs Ranveer Singh Didi Didi
GANGOR INVITE 21.3
Eid Mubarak
S S Rajamouli posts on Dhurandhar!!!
Why couldn't Genelia make it big?
मला बहुतेक उद्या पासून ही सिरीयल live म्हणजे 8pm ला नाही बघायला मिळणार.
एक छोटीशी request, जो कोणी wu देईल, त्याने please (जरा) डिटेल मध्ये द्या.
Sony liv ला तर 24 hours नंतर upload होतो ना episode😡
aaj sunday mhanun mi chan zople hote dupari tar mala swapna padla............NIKHIL CHA😡🥺😆 tyaat aaplya aadhi tyala kalta AdiRa chya breakup cha full kaaran asa kahitari scene hota. Mag tyacha tond baghun mi dachkun jaagi zale🤢😆 swapna padaychach hota tar at least AdiRa romance cha tari hava hota he makad kuthe disla kay mahit
Thanks a lot.
मी उद्या पासून एक नवीन porject(aasignment) वर काम सुरू करत आहे. ते बहुतेक बरच time consuming असणार आहे.
त्यामुळे 8pm ला नाही मिळणार बघायला.
जर काम लवकर झालाच एखाद्या दिवशी तर बघायला मिळेल 8pm ला.
Originally posted by: The.Lannister
aaj sunday mhanun mi chan zople hote dupari tar mala swapna padla............NIKHIL CHA😡🥺😆 tyaat aaplya aadhi tyala kalta AdiRa chya breakup cha full kaaran asa kahitari scene hota. Mag tyacha tond baghun mi dachkun jaagi zale🤢😆 swapna padaychach hota tar at least AdiRa romance cha tari hava hota he makad kuthe disla kay mahit
बरं झालं, स्वप्न दुपारी पडलं. ते काही खरं नाही होणार😆😆😆
THis is the effect of ABA.
मी पण अर्ध्याहून अधिक वेळ याच सिरीयल चा विचार करत असते..😆💔😉😊
Nikhil cha evdha vichar nako karu😉 mg fakta AdiRa ch yetil swapnat😆
Mani vase the swapni dise
Maakad is an insignificant character in this story IMO. Don't give him any more attention than he deserves.😊
कालच्या episode बद्दल अजुन थोडंसं...
कार scene... आदि खूप try करतोय मागचं सगळं विसरून, परत एकदा मीरा बरोबर चांगला होण्यासाठी.
पण मीरा भयंकरच हट्टी आहे.
यात महत्त्वाचे म्हणजे....मीरा(मुक्ता) चे डोळे फारच बोलके आहेत.
मीरा च्या मनात एक आहे, आणि ती बोलतेय भलतंच. तिला हे असा आदी चं तिच्या बाबतीत possessive होणं बहुतेक अपेक्षित आहे आणि ते आवडत ही आहे.
पण ही जाम वेळ घेणार हे सगळं accept करायला.
निनावे बाई full on निचोडणार viewers चा patience.
मला कुठेही आदीचं past मधून बाहेर पडणं आणि मीराचं hold back करणं unrealistic नाही वाटलं कारण ब्रेकअप नंतर आदी depression मध्ये गेलेला तेव्हा त्याने स्वतः ला त्यातून overcome केलं पण मीराने कुठेतरी सर्व साठवून ठेवलंय आणि आता past relationship ला सामोरं जावं लागणार त्यामुळे तिला थोडा वेळ लागू शकतो. Involvement दोघांची पण होती पण situation handle करण्याची दोघांची पद्धत वेगळी आहे.
Originally posted by: Lone_wolf
मला कुठेही आदीचं past मधून बाहेर पडणं आणि मीराचं hold back करणं unrealistic नाही वाटलं कारण ब्रेकअप नंतर आदी depression मध्ये गेलेला तेव्हा त्याने स्वतः ला त्यातून overcome केलं पण मीराने कुठेतरी सर्व साठवून ठेवलंय आणि आता past relationship ला सामोरं जावं लागणार त्यामुळे तिला थोडा वेळ लागू शकतो. Involvement दोघांची पण होती पण situation handle करण्याची दोघांची पद्धत वेगळी आहे.
You hit the nail.
Also, nobody in Meera's family knows about her past with Adi. She didn't confide in anybody and never got a closure after walking out of the relationship...rather she buried her past within her and that has caused her to be bitter about trivial things. And present Adi comes across as the sorted one.
Originally posted by: NerdyMukta
You hit the nail.
Also, nobody in Meera's family knows about her past with Adi. She didn't confide in anybody and never got a closure after walking out of the relationship...rather she buried her past within her and that has caused her to be bitter about trivial things. And present Adi comes across as the sorted one.
Yes , आदिच्या घरी सगळ्यांना माहीत आहे की आदिच्या आयुष्यात कोणीतरी मुलगी होती जिच्या जाण्यामुळे त्याला त्रास झाला पण मीराच्या घरी कोणालाच माहिती नाही की ती move on का करू शकत नाही तसं म्हंटलं मीतू आणि निखिलला माहिती आहे पण त्यांना पण तेवढंच माहिती आहे जेवढं मीराला सांगणं गरजेचं वाटलं.
So thread 9 here used tis after we finish 8
Hey guys here is the thread 3 please move here when previous one reaches at 150 limit
New thread opened. Please post here.
Here is new thread for general chit-chat. Happy posting.
Hello friends, please start posting on this new thread now.
936