Originally posted by: -knirwal-
Muje sab confuse karke rakhte hai,muje to abgina aur piya di ne kaha tha ke 29 april ko apka bday nahi hai tabi i m last to reserve my place:( Chalo left it First A VERY HAPPY BIRTHDAY MY ANGEL.
Rabb Tuhadi umar lambi kare te sariya khushi teri jholi pave.Tuhanu oh sab deve jisde tusi haqdar o.Lai tuhada janamdin hai te me galla nal hi tuhada peet bari ja rahi hai.Let first cut the cake.Do cake lai ho jo apko pasand aye vo ap lelo aur dusri hum sab ke lia hi chod dena..hahhah
Blow ur candles ek min muje song to gane de.
Tum jiyo hazaro saal
yehi meri hai arzoo
Happy birthday to u aha
happy birthday to u
Happy birthday to dear silky di
happy birthday to u.
Sade wala cake lag hi rak deo asi sare a ke khawage.
![]()
I thanks piya unha de karan appa mille.Tusi bahot hi sweet ho,hum tak me tuhade to jyada sweet insaan nahi dekhaya,te shayad nahi koi dekhagi,u r unique.Tuhanu shayad pata nahi ke tusi mere lia kinne jaroori ban gaye ho.Tuhade meri jindagi ch aon nal me bahot kuj sikhaya.Us lai me tuhadi shukargujar hain.Me god di shukargujar a jo unhanee menu tuhade nal milaya.I thankful to god.Tusi meri zindagi da ek atoot hisa ho jo kadi nahi tut sakda.I only want to say te is gal nu dasan la isto wadia moka nahi ho sakda ke me tuhanu bahot pyaar kardi a,tusi kado mere lai ine jyada jaroori ho gai kuj pata hi nahi chaleya.
U know me aapke birthday ke lia koi gift bi prepare nahi kar pai.Je menu pehla pata hunda na ke ajj apka bday to paka kuj kardi chalo apka gift mere sir pe raha apko fir dungi tab tak inse kaam chalia.I want to see u in paiyami suit so i got it here for ur baday:) and with this dress left ur hairs open bahot ache lagege.
ab accesory bi to chahia.chain with ur first letter of namebangels for ur beautiful handsring for ur beautiful fingersMay god fullfill ur all wishes and dreams.May u live long.
Khushi tumhe confuse piya ya abgina ne nahin kia tha unhe maine confuse kia tha...
and i had a reason for this
waise thanku so much for ur lovely wishes
and i really mean that...god bless u and i hope all ur dreams are fulfilled
all i want to say is i have always felt u as my younger sis but please dont evr break that trust again...
love ya loads

9