Gappa Tappa corner thread 17 - general discussions - Page 117

Created

Last reply

Replies

1.1k

Views

59.6k

Users

23

2.5k

Frequent Posters

The.Lannister thumbnail
18th Anniversary Thumbnail Visit Streak 180 Thumbnail + 7
Posted: 3 years ago

Originally posted by: mishkil88

@shruti - are you not getting affected by rains - reaching late etc ? you work in goregaon right ?

Nahi mi vachley so far! Tasahi pavsaalyaat mi lavkarach nighte, ugach OT vagaire kahi karat nahi. 26/07 nantar mi risk ghet nahi Tyadivshi last local ne aaley mi ghari...so I know the importance of getting out right on time! Tya divshi mazi train hi last train hoti. Tyanantar local band padlelya

iluvusakshi thumbnail
Visit Streak 1000 Thumbnail Visit Streak 750 Thumbnail + 8

Originally posted by: The.Lannister

Nahi mi vachley so far! Tasahi pavsaalyaat mi lavkarach nighte, ugach OT vagaire kahi karat nahi. 26/07 nantar mi risk ghet nahi Tyadivshi last local ne aaley mi ghari...so I know the importance of getting out right on time! Tya divshi mazi train hi last train hoti. Tyanantar local band padlelya

26/7 चा विषय निघालाच आहे, तर आपण बोलूया का इकडे त्याबद्दल??

मी माझा अनुभव सांगते.

मी नेमकी त्या दिवशी दादर ला गेले होते.

साधारण दुपारच्या सुमारास जी ट्रेन मी पकडली होती, ती sion ला बंद म्हणजे absolute बंद झाली.

कारण ट्रॅक वर पाणी होता आणि trains जातच नव्हत्या पुढे.

मग ती रात्र म्हणजे 26 ची रात्र, मी आणि इतर बायका along with some men in gents compartment, ट्रेन मधेच काढली.

ट्रेन चे light आणि fans बंद होते.

दुसऱ्या दिवशी सायन ला त्याच घाण पाण्यात उतरून(इतरांच्या मदतीने), तर काही लोक बोलले हे चुनभट्टी कडे जातो रोड.

मग परत हळू हळू मागे फिरत sion ला साधना high school ला पोचले.

तो दिवस आणि ती रात्र तिकडेच राहिले.

(शाळेच्या लोकांनी आम्हाला हॉल मध्ये सतरंजी वर झोपायला दिला, आणि तिकडे एक bank पण आहे, त्यांचा पण staff होता, त्यांनी भात दिला दोन्ही वेळेस).

मग 28 ला ठाणे पर्यंत train ने आले.

आणि पुढे ठाणे ते डोंबिवली 250 per seat या प्रमाणे रिक्षा ने घरी आले.

घरी जातांना biscuits आणि bread घेऊन गेले.

त्या वेळी माझ्याकडे 1100 हा नोकिया चा बेसिक phone होता, तो पूर्णपणे discharge झाला होता.

घरी गेले, तर light नव्हते.

संध्याकाळी कधीतरी light आले,माहीत नाही.

(कारण मी अक्षरशः ताणून दिली होती).

The.Lannister thumbnail
18th Anniversary Thumbnail Visit Streak 180 Thumbnail + 7

Originally posted by: iluvusakshi

26/7 चा विषय निघालाच आहे, तर आपण बोलूया का इकडे त्याबद्दल??

मी माझा अनुभव सांगते.

मी नेमकी त्या दिवशी दादर ला गेले होते.

साधारण दुपारच्या सुमारास जी ट्रेन मी पकडली होती, ती sion ला बंद म्हणजे absolute बंद झाली.

कारण ट्रॅक वर पाणी होता आणि trains जातच नव्हत्या पुढे.

मग ती रात्र म्हणजे 26 ची रात्र, मी आणि इतर बायका along with some men in gents compartment, ट्रेन मधेच काढली.

ट्रेन चे light आणि fans बंद होते.

दुसऱ्या दिवशी सायन ला त्याच घाण पाण्यात उतरून(इतरांच्या मदतीने), तर काही लोक बोलले हे चुनभट्टी कडे जातो रोड.

मग परत हळू हळू मागे फिरत sion ला साधना high school ला पोचले.

तो दिवस आणि ती रात्र तिकडेच राहिले.

(शाळेच्या लोकांनी आम्हाला हॉल मध्ये सतरंजी वर झोपायला दिला, आणि तिकडे एक bank पण आहे, त्यांचा पण staff होता, त्यांनी भात दिला दोन्ही वेळेस).

मग 28 ला ठाणे पर्यंत train ने आले.

आणि पुढे ठाणे ते डोंबिवली 250 per seat या प्रमाणे रिक्षा ने घरी आले.

घरी जातांना biscuits आणि bread घेऊन गेले.

त्या वेळी माझ्याकडे 1100 हा नोकिया चा बेसिक phone होता, तो पूर्णपणे discharge झाला होता.

घरी गेले, तर light नव्हते.

संध्याकाळी कधीतरी light आले,माहीत नाही.

(कारण मी अक्षरशः ताणून दिली होती).

Bapre!! What a terrible experience🤗

Mi vaachle jem-tem pan maze aai baba adaklele. Baba dadar la jayche kaamala. Trains band padat challya hotya tar te mhanale mi santacruz la jaato bus ne. Juhu la amchya eka relative cha ghar ahe. Tikde ratra kadhin. Sagla chalu zala next day la ki yein ghari. Ratri 10 la Juhu la pochli bus tyanchi ani ghara chya samorchya footpath la yeun bus band padli. Bus chya step budalya hotya paanyat. Tikde ek fireman hota tyanni sangitla jyanna pohota yet asel tyannich baher ya, itaranni basun raha karan mhane paanyala prachanda force ahe ani ikdun chowpatty jawal ahe tar tumhi vaahat jaal😔Baba akkhi ratra bus madhe ubhe hote!! Samor ghar distay pan cross karun jaata yet nahiye. Tyanchyakade tevha phone pan navhta (phone chi kay garaj aste...gallo galli PCO asto group che hote te tevha🤔) bajuchya eka mansaane thankfully tyanna phone vaapru dila mhanun amhala kalla tari. Dusrya divshi force kami zalyavar baba gele amchya relative chya ghari. Tikde 1st n ground floor chi mansa kapde vagaire gheun varchya flats madhe shift zaleli. Dolyasamor tyancha furniture, tv, fridge sagla vaahun gelela ratrit

Aai cha office Kandivali la. Ti ghari chaalat aliye!!! Adhi bus madhe chadhli, ti kandivali depot la yeun tyane park keli. Sagle mhanat hote driver la ki jara pudhe nya bus, pudhe paani nahiye jasta. Ikde bus madhe paani shirat hota. Ha driver 🤬 mhanto likhit permission aana depot madhun! So ti tithun nighaali chalat chalat finally ghari ali.

mishkil88 thumbnail

26th july la mi raja takli hoti car servicing sathi. Car chya workshop madhun nightana mi car parat kadhi milel asa vicharla tevha tya engineer ne aaj paus khup aahe kadachit udyach milel asa sangitla. Mi tyala mhantla ki paus aaplyala kay navin aahe ka tevha to mhanala ki aaj paus kahitari veglach padtoy. Tyacha sakali 11 wajtacha mhanna agdi khara tharla. Eka divsat 995ml hi dhag futi hoti. Nantar kityek divas ek ek kisse aikat hoto lokanche. Aamchya office madhli bai vashihun andheri la jayla 5 valta nighali ti sakali 6 paryant gadi panyat hi ani driver ase aikun padle hote. Ase asankhya kisse barech divas apan aikat hoto tevha.

iluvusakshi thumbnail
Visit Streak 1000 Thumbnail Visit Streak 750 Thumbnail + 8

तू चाल पुढं..

15 ऑगस्ट पासून 7.30 ला

Zm वर.

दीपा परब main lead आहे.

दीपा परब म्हणतेय, तू चाल पुढं; तिच्या पुनरागमनाचा हा Video पाहाच!

http://mtonline.in/vLuG9Z?bga via @mataonline: http://app.mtmobile.in

Edited by iluvusakshi - 3 years ago
mishkil88 thumbnail

Ok I am closing this thread now. Thread no 18 open kelay already.