Originally posted by: goldiesif
Thayiryama sollunga. Namma tea master Ku sakkarai ethu uppu ethunu kuda theryathu ..
Illai theatre ku poi kooda thoongikalaame A/C effect nallaa irukkume nu solla nenaichen ..😃
Bigg Boss 19: daily Discussion Thread- 27th Oct 2025.
Bigg Boss 19: Daily Discussion Thread - 28th Oct 2025
BIGHDE BACHCHE 28.10
Previous Season favourites
BHHAII DULJ 29.10
Yeh Rishta Kya Kehlata Hai Oct. 29, 2025 Episode Discussion Thread
Third person: Mihir jaanbujh kar Anjaan bewakoof insaan
Yeh Rishta Kya Kehlata Hai Oct. 28, 2025 Episode Discussion Thread
Thamma crashes on Monday,EDKD emerges a hit
KSBKB2 Oct 27 written episode with pics attached.
I hope it's not true: Kyunki off air.
Amaal Mallik Appreciation Thread - Amaalians Assemble
🏏India tour of Australia, 2025: AUS vs IND,1st T20I, Canberra🏏
Where are the saas and bahus of kyunki
Kyunki Saas Bhi Kabhi Bahu Thi 2: EDT # 4
KSBKBT FF Broken Ties 2 - Arjun(Parth) hit and run case Pg1
Originally posted by: goldiesif
Thayiryama sollunga. Namma tea master Ku sakkarai ethu uppu ethunu kuda theryathu ..
Illai theatre ku poi kooda thoongikalaame A/C effect nallaa irukkume nu solla nenaichen ..😃
thambi kaaitha maram thaan kalladi padum..Ancy akka...notice this...
Sarath bro and Ramesh ji amaithiya irunthallum intha Kala Akka va samalikirathu periya vishayama iruku... Chinna gap kedachallum Bigil ah kalachi vitrunga😆
My bigil experience a evlo azhaga sollonumnu ninachen theriyuma..Edhungalukku bayandhe moochu vidala..edhula thava vera bigil fever vidalayaanu..All vesha Andaas n gundaas.
You come bro lets chillaaaxxxx
Originally posted by: Sevenstreaks
Paras is scared what if someone pulled his wig out .... that's y staying away from fights ....😆
🤣🤣 though im not able to find.. is it that true?
paras fits very well in this game.. planning plotting n manipulating 👍🏼
thambi kaaitha maram thaan kalladi padum..
My bigil experience a evlo azhaga sollonumnu ninachen theriyuma..Edhungalukku bayandhe moochu vidala..edhula thava vera bigil fever vidalayaanu..All vesha Andaas n gundaas.
Panangaattu nari salasalappu kellaam payapada koodaadhu ... nee sollu maa kepom ..
I am waiting ...😊
thambi kaaitha maram thaan kalladi padum..
Inaki enga office la Kuda 4 per senthu Bigil ah kalai kalai nu kalachanga...vidavea illayea thank alla ellarukum samalichen.... athukellam asantha Vijay fan ah iruka mudiyuma...😛
Ivanga asarama kalaikattum naama Thalapathy padathuku poi enjoy panrom👍🏼
thambi aduthu 2nd time kettutu eruken..parpom..Inaki enga office la Kuda 4 per senthu Bigil ah kalai kalai nu kalachanga...vidavea illayea thank alla ellarukum samalichen.... athukellam asantha Vijay fan ah iruka mudiyuma...😛
Ivanga asarama kalaikattum naama Thalapathy padathuku poi enjoy panrom👍🏼
Originally posted by: Hanamisuki
Theater ambience nalla than irrukum, but avaru bigiluuuuu nu thideernu pasama kupdum pothu, pavam pacha pulla payanthudathu 😆
I guessed this....ithan unga mind voice nu theriyum... Namalea solli asinga padavendam nu amaithiya irunthuten..😆
Panangaattu nari salasalappu kellaam payapada koodaadhu ... nee sollu maa kepom ..
I am waiting ...😊
Ancy akka.. ungaluku than valai virikiranga... Sikidathinga....😆
I am waiting ...😊
Sollatum, avanga than thayiryamana aal ache, sollatum . Especially bigiluuuuu. that mass moment 😎