Originally posted by: _Divu_
arranged marg ennu parajal tanne adjustment aanu athu enk ariyam... but ellam nammalude sidil ninnu tanne aakanam ennilaloo 2 sidium vende..
onnu njan vittu koduthal pinne ellam agane aayalona njn orkune 🤔
Athil arngd ..love enonum kanakkilla..love mrg ayalum kalyanam kazhiyunathode swabhavam marunavarund...
Pinne adjustment ...ath nammalodan kooduthal cheyyan parayuka..cherupathile penkuttikale angane mould cheyth vidum..nee pennann..apo angane padilla..ingane padullu enoke..
But oru karyam undu..nammal educated ayathondum partnerum educated ayathondum thudakathile nammal inganokeyan enu paranju manasilakam..karanavum parayam...avaru parayunathilan kooduthal nyamenkil ath swikarikam..or nammaludethan sheriyenki avre paranju manasilakam
Onu vittu koduthal ellam angane akathirikan control venam...swanthayit ishtanishtangalum nilapadukalum ulla alanunu thudakathile avark bhodhyavanam...allathirunal avaru parayunath anusarikanulla oru yanthramayipokum nammal
Vittuveezhchakal randu kootarude aduthunum venam...chilathil nammal vitu kodukendi varum chilathil avarum..illenki bhandhangal nadakillallo..ee paranja prashnathil enthan sreeku aa dress kal ishtam illathirikan enu thiraki noku
90