I want hope this type of scene happen.. - Page 2

Created

Last reply

Replies

26

Views

3.4k

Users

5

66

Frequent Posters

yhmdivan thumbnail
11th Anniversary Thumbnail Dazzler Thumbnail + 4
Posted: 10 years ago

Originally posted by: ...EhSaas...

Hima agar simmi ane mani ni jodi thase ne to raman simmi ni barabar vaat lagase kemke aa ishita ane mani to potani duniya ma j magan raheshe. Aatlu to maara office na chhokra ke chhokri potana bf gf nu naam nathi leta jetlu aa best friend le chhe. Loko mane gyaan apta hata ke ishita Kevi rite sacchi chhe 😆

Ha ha ha aa totally 7.30 no slot Che and trp up
Colt.Pixy thumbnail
12th Anniversary Thumbnail Trailblazer Thumbnail + 5
kevi majaa ave jaya, badhane hamjay nahi ane aapne aapni vaato karye rakhiye 🤣 ghar jevu lage ho
sachi vat chhe, tehvar kono ane bhajan kona 😆 etle j to bechara e bolvu padhyu , mani nai raman chhu hu becharo badhu aapna j vakyo bole chhe 😆
Colt.Pixy thumbnail
mari to have etli ichchha chhe ke aa mani ne nakaratmak banavi do pachhi juo loko aavse raman na bhajan gata . evi maja aave jo e rahul bani jaaye e chitrapat no. pachi peli aavse bumo padi, raman mane bachavo karti.
Colt.Pixy thumbnail

Originally posted by: yhmdivan

Ha ha ha aa totally 7.30 no slot Che and trp up

tamaru shubh naam puchi saku? 😳
...EhSaas... thumbnail
14th Anniversary Thumbnail Visit Streak 180 Thumbnail + 6

Originally posted by: Colt.Pixy

kevi majaa ave jaya, badhane hamjay nahi ane aapne aapni vaato karye rakhiye 🤣 ghar jevu lage ho

sachi vat chhe, tehvar kono ane bhajan kona 😆 etle j to bechara e bolvu padhyu , mani nai raman chhu hu becharo badhu aapna j vakyo bole chhe 😆

Haan pan Ghana loko samjhe chhe pan keta nathi ahi 😉 😆
Agar kale shagun kahi kaand kare ane raman ishita par bharoso no kare to aa vakhate aena par dosh nahi naakhvano kem ke ahi ishita ni bhul vadhare chhe. Pan serial ma ane ahi badha aeno j vaak kadhashe. Kale uthine potane mani bhalla na bolave ee. Make aetla mate romi gamyo kale je pan karyu savare Aene
yhmdivan thumbnail

tamaru shubh naam puchi saku? 😳

..and tamaru?
Maru subh naam hima che
...EhSaas... thumbnail
14th Anniversary Thumbnail Visit Streak 180 Thumbnail + 6

mari to have etli ichchha chhe ke aa mani ne nakaratmak banavi do pachhi juo loko aavse raman na bhajan gata . evi maja aave jo e rahul bani jaaye e chitrapat no. pachi peli aavse bumo padi, raman mane bachavo karti.

Arre pan aa time ma nayika kadhi pan khoti nathi hoti bas nayak j nalayak hoy chhe 😆
Springlover thumbnail
11th Anniversary Thumbnail Sparkler Thumbnail + 2
this scene wud be perfect.
i think raman needs more n more scenes to understand ishita nd realize his love.
yhmdivan thumbnail

Arre pan aa time ma nayika kadhi pan khoti nathi hoti bas nayak j nalayak hoy chhe 😆

And aa mani naam no shani lambi inning ramse lakhi rakhjo sona na patra par
Colt.Pixy thumbnail

Haan pan Ghana loko samjhe chhe pan keta nathi ahi 😉 😆
Agar kale shagun kahi kaand kare ane raman ishita par bharoso no kare to aa vakhate aena par dosh nahi naakhvano kem ke ahi ishita ni bhul vadhare chhe. Pan serial ma ane ahi badha aeno j vaak kadhashe. Kale uthine potane mani bhalla na bolave ee. Make aetla mate romi gamyo kale je pan karyu savare Aene

sachu kidhu 😆

juo, shagun kare chhe durupayog aani nablai no, ena irada kharab chhe, pan hamesha ishita karta vadhare samje chhe raman ne ane jaane pan chhe ane bharoso pan shagun ne badha karta vadhare raman par j chhe.

hehe. aaj kal to mani ghana badhane vaydo lage chhe ane ishita nu vartan pan gana badhane nathi gamtu pan joiye kon sath aape chhe raman no . hu to aapish j 😛

pelo potana dikra ni vat chhupave to pan maafi magvani ane aa pela ne malva jay adadhi rate to pan aane kai kevanu nai, sanjana ma pan vaank kono, raman no, shagun ne eni pathari par suvadi to pan vaank kono , raman no ke e banne no palang noto kone pahela sharuat kari eni, peli e j ne ke e malva mage chhe lagan pehla . to kon notu karva magtu e badhu, peli j ne. to pan vaank kono, raman no 😳 peli j ena room ma suva noti jati, aane kyare naa padi hati ena room ma suva? e to bhalu thay pela ni maanu ke ene mokli to pan juo , ketlu modhu chadavti hati.

paachi ke chhe ke mane khabar noti tamne dukh thase, arre akal ghans charva gai chhe ke su ? accident vakhate pela e photo magyo to toh kudi kudi ne bolti hati ke jene tamne aatla heran karya ene tame sath aapo cho, ketli moti parti badlu chhe juo.🥱

pan naa,badhi vat ma vaak raman no chhe 😳