Yeh Rishta Kya Kehlata Hai - 27 Aug 2025 EDT
AFTER MATHh. 26.8
Navri - The Hawasi Mistress
IMDB's most beautiful actresses in the world. Kriti & Hania in top 10
How do you do this?
🇮🇳 Big News for IndiaForums Members! 🇮🇳
Who killed Anshuman; mara kaise ?
Maza nahi aaya😒
Suniel Shetty Looses Cool On Stage
Alia Bhatt Slams Media For Sharing Video Of Her House
YRKKH SM updates, BTS and Spoilers Thread #126
Kumkum Bhagya New Season BC ~ Results
Sunita Ahuja Claims Her Son Doing Better Film Than Saiyaara
Tanya is due a WKW class
Why are there no happy moments
Case Filed Against SRK Deepika
Holier than thou
Param Sundari review and box office
Boney Kapoor Moves High Court On Sridevi Property Case
Anupamaa 27 Aug 2025 Written Update & Daily Discussions Thread
From:
Per Innum Vekkala😭
No 000000, Gutter Illam,🤢
Greedy Street.🤢
Ph XXX(en aasai kathali ku mattum than tharuven).😳
To:
Aasai Marumagal Charu,😳
Kilpauk Mental Hospital 😛
Psycho department😛
C/O Keshav Prasad(Pyscho friend) 🤢
GW mind voice ..ada da...idlygent marumagal kita letter podarenu sollitene aana enaku ezhutha theriyathe...enna seiya poren...😕
Amma...Amma...(here comes the great Selfish Queen Lavanya).😡
GW - Vaa ma vaa...eppadi ma iruka...nalla velai neeye vanthuta...namma chella kutty charu ku letter ezhuthanum, naan enna ezhuthanumnu solalren nee ezhutharaya??????😳
Lav -Hmmm...sari ma sollu...🥱
Paper eduthuko, pen eduthuko..
Gw - Ennoda Kanmaniye Anboda unnoda athai ezhuthm kadithasi nu potuko, sariya.😳
Lav - Amma, kaduthasi a, charu UK la iruka ma.😡
GW - Aama la, ava idlygent ponnu, apppo neeye sollen enna poda nu.😕
Lav - Letter nu podaren ma.
Gw - Aaawww...sari ma sari, unaku inniku 6 rounds sapadu podaren, sudha voda sapadum sethu unaku than sari ya.😳
(Viewers Mind Voice - En Kanmani a????Appo charu va pakarthuku munnala nee enna blind a???🤢🤢)
GW - Nee inga nalla iruka naan anga nalla irukena ma.😳 Unna parkama pasikala, thookam varala, yaar kitayum pesa pidikala.Eppo ma vara en kita.😳
(Viewers mind - Enna pesa pidikalaya, pesa pidikathapo ve ippadina pesa pidichaaa...enga nilami enna aagum??🤢)
Gw - Un kannatha killama, un kannuthla kiss panama engi poi iruken charu ma.😳Eppovume naane unaku miss call kuduthu unna pesa sollaren. Neeya eppo ma enna phonela koopiduva?😕 Un kuralai ketka aasaiyai irukum ennai ematri vidathe charu.😭Namma Lavanya en kita kathukittu avaloda maamiyarai aati padaikara, nee en marumagala vantha namma rendu perum sernthu ellarayum aati padaikalam .sariya?😳 Nee kattikittu iruka puthu veetula namma rendu peroda room um pakathu pakathula than irukanum .sariya? Appo than namma rendu perum adikadi pathu pathu pesika mudiyum.😳
(Viewers Mind - Aama, why pakathu pakathu room, ore room la iruka vendiyathu thane. Appo than thalaviri kolam live a parkalam. Rendu perayum ore room la katti pottudalam. Namma nimmathiya irukalam👏)
Thanga silai charuve, un mugathai, un kannai, nee potukollum azhagana aadaikalai kanamal engi poi irukiren.😳 Seekiramaga ennai vanthu adainthu vidu marumagale.😳
Un bathilai aavaludan ethir parkum,😳
Unnodu kilpaukil vanthu admit aaga kathirukum😳
Un aasai kathali athai.🤗